GIỚI THIỆU

Trước tiên, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng & lựa chọn Thicongnhalapghep.vn của Việt Phát .,Ltd.

Trải qua quá trình dài hình thành & phát triển trong hơn Nhiều năm vừa qua, chúng tôi nhận thức được đâu là giá trị cốt lõi của mình, không gì khác đó chính là mang lại sự hài lòng tối đa cho Quý Khách Hàng thông qua những sản phẩm & dịch vụ mà nhà lắp ghép Việt Phát đã cung cấp.

Tiếp bước sự thành công trong hiện tại, chúng tôi cam kết sẽ phát triển nhiều hơn nữa  trong tương lai, phục vụ Quý Khách Hàng thân yêu một cách chuyên nghiệp hơn nữa, sự  hài lòng của Quý Khách Hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Kính chúc Toàn Thể Quý Khách Hàng thật nhiều niềm vui, Hạnh Phúc, Hanh Thông và Thành Đạt !

Thi công nhà lắp ghép chúng tôi chuyên Thi công thiết kế các công trình nhà xưởng, nhà dân dụng , nhà tiền chế, nhà trọ, nhà lắp ghép bằng vật liệu siêu nhẹ, Panel, Mái xếp di động, mái bạt xếp lượn sóng, Mái bạt xếp. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các công ty xí nghiệp , hộ gia đình.vv.. Với sứ mệnh mang lại lợi ích cho khách hàng nên chúng tôi đã ra đời CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ VIỆT PHÁT , Chúng tôi sẽ thiết kế ra những mẫu nhà lắp ghép đẹp nhất tối ưu nhất cho khách hàng. Quý khách cần tư vấn hãy để lại thông tin cho chúng tôi ở dưới phần liên hệ.

Thông tin về chúng tôi?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ VIỆT PHÁT
MST: 0108086757
HN : Số 48 TT3 – Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
HCM: Chợ Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương
Hotline : 0984.40.80.85
Email : thicongnhalapghep.vn@gmail.com
Website: www.thicongnhalapghep.vn
Website: www.cokhivietphat.vn
Facebook: Fb/Thicongnhalapghep.vn